Một Mình Trên Hoang Đảo

Một Mình Trên Hoang Đảo

Cast Away

Điểm IMDb : 7.8

Đạo diễn: Robert Zemeckis

Quốc gia: Âu - Mỹ ,

Phát hành: 22-12-2000

Thể loại:

Phim phiêu lưu

,

Phim tâm lý

Lượt xem: 8.963

Lượt tải: 119

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Có thể tóm tắt phim Cast Away trong vài cụm từ như sau: Đấu tranh sống còn, Cô độc, Tuyệt vọng và... tuyệt vọng. Bạn sẽ đối phó như thế nào nếu đột nhiên một ngày nào đó bản thân mình bị lạc, bất ngờ trở thành "Robinson trên hoang đảo"? Bộ phim của đạo diễn lừng danh Robert Zemeckis với kịch bản của nhà biên kịch nổi tiếng không kém William Broyles Jr. chính là bom tấn của năm 2000 khi có kinh phí lên tới 90 triệu USD, được coi là phiên bản Robinson thời hiện đại. Cộng thêm sự tham gia của nam diễn viên hàng đầu của Hollywood Tom Hank thì không có gì khó hiểu khi phim thu về 429 triệu USD trên toàn cầu. Màn trình diễn solo của Tom Hanks trong tác phẩm mang đề tài sinh tồn đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Để nhập vai với ngoại hình lúc trước tai nạn, Tom Hank không tập thể dục và ăn uống khá thoải mái. Sau đó đoàn làm phim phải ngưng quay 1 năm cho ông giảm 25kg và nuôi tóc dài để quay cảnh trên đảo. Trong quá trình ngưng máy 1 năm, đạo diễn cùng nguyên ê kíp đã quay một phim khác có tên là What Lies Beneath (2000).

Trong phim, Chuck Noland là quản lý của hãng chuyển phát nhanh FedEx, trong một lần đi công tác chung chuyến bay chở hàng của công ty, chiếc máy bay không may bị gặp nạn và đâm xuống Thái Bình Dương. Mọi người trên máy bay đều tử nạn trừ Chuck. May mắn sống sót và tỉnh dậy trên một hoang đảo không có người ở, không biết nằm ở đâu trên bản đồ. Câu chuyện bắt đầu giống như Robinson Crusoe thuở xưa, Chuck tận dụng những thứ còn sót lại trên chiếc máy bay vỡ để tìm ra cách sống sót, chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt và cả với nỗi cô đơn tới cùng cực...

Một điều khá thú vị là Cast Away tuy danh nghĩa là phim tâm lý trên một câu chuyện phiêu lưu, nhưng trong cuộc bình chọn do trang web nổi tiếng về phát hành và phân phối DVD phim - Lovefilm - thực hiện với sự tham gia của hơn 2000 khán giả, Cast Away đã đánh bại những bộ phim về ngày tận thế như 2012 của đạo diễn Roland Emmerich, Armageddon của Michael Bay, The Day After Tomorrow của đạo diễn Roland Emmerich. Đứng vị trí thứ hai trong cuộc bình chọn là bộ phim Armageddon với sự tham gia của ngôi sao hành động Bruce Willis. Helen Cowley, biên tập viên trang web Lovefilm nói rằng khi vấn đề về sự tồn tại của hành tinh chúng ta được đặt ra, các đạo diễn Hollywood như Roland Emmerich có xu hướng làm những bộ phim hoành tráng với những kỹ xảo cùng những câu chuyện vô cùng thảm khốc thì bộ phim Cast Away làm cho khán giả thật dễ chịu khi được xem một câu chuyện giản dị về một người đàn ông với những nỗ lực của mình để sống thân thiện với môi trường khi lạc trên một hoang đảo.

Từ khóa: một mình trên hoang đảo, mot minh tren hoang dao, cast away

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 1
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 2
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 3
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 4
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 5
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 6
Một Mình Trên Hoang Đảo - Cast Away - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 7
Download hình nền Một Mình Trên Hoang Đảo (Cast Away) chất lượng cao
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon