Lính Bắn Tỉa

Lính Bắn Tỉa

American Sniper

Điểm IMDb : 7.3

Đạo diễn: Clint Eastwood

Quốc gia: Âu - Mỹ ,

Phát hành: 25-12-2014

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim phiêu lưu

,

Phim chiến tranh

,

Phim kinh điển

Lượt xem: 7.920

Lượt tải: 122

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

American Sniper (Lính Bắn Tỉa) là một bộ phim chiến tranh tiểu sử Mỹ năm 2014, là tác phẩm của nhà làm phim 84 tuổi Clint Eastwood và Jason Hall viết kịch bản. Dựa trên tự truyện gốc cùng tên, tác phẩm mới mô tả lại cuộc sống của một quân nhân có thật - Chris Kyle, người được công nhận là lính bắn tỉa gây sát thương nhất lịch sử quân đội Mỹ.

Câu truyện bắt đầu bằng những ngày tháng Chris Kyle (Bradley Cooper) là cao bồi cưỡi bò tót hội chợ ở bang Texas. Chiến tranh Iraq nổ ra, Kyle đăng lính lúc 25 tuổi. Trước khi sang Iraq, anh có mối tình chớp nhoáng rồi kết hôn với cô gái Taya Renae (Sienna Miller). Lần đầu thực hiện nhiệm vụ ở chiến trường Iraq, anh bắn chết một bà mẹ cùng cậu con nhỏ - những người định tấn công đồng đội anh bằng lựu đạn. Từ đây, đường dây cốt truyện tách thành hai tuyến: Những ngày tháng dữ dội trên chiến trường Trung Đông đan xen những khoảng thời gian về phép nghỉ ngơi bên vợ con của Kyle. Đi sâu vào bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Chris Kyle từng phục vụ tại biệt đội SEAL (Hải Cẩu) và từng chinh chiến trên nhiều mặt trận tại Iraq, thế nhưng với những chiến công lớn thì thời gian cũng làm lu mờ con người của Chris Kyle, anh được giải ngũ và bắt đầu trận chiến thứ 2 trong cuộc đời mình, một trận chiến để cố gắng hòa nhập với cuộc sống không bom đạn và khói bụi. Hội tụ đủ những gì mà nhiều người Mỹ đang đau đớn và băn khoăn, American Sniper không hẳn là bài ca về tài nghệ của tay bắn tỉa được coi là xuất sắc nhất trong lịch sử quân sự mà dường như là câu hỏi về hành trình tìm lại bản ngã của những người lính đang bị kẹt giữa chiến tranh trong thời bình.

Đạo diễn Clint Eastwood có sự nghiệp làm phim trải dài qua hơn nửa thế kỷ. Ông không chỉ được người xem biết đến với câu chuyện tình yêu tinh tế The Bridges of Madison County (Những Cây Cầu Ở Quận Madison), chuyện một ông già giàu cảm xúc trong Gran Torino (Gừng Già), hay cuộc sống dữ dội thuở khai hoang nước Mỹ trong Unforgiven (Không Tha Thứ), mà còn là nhà làm phim của những tác phẩm miền Tây ăn khách thập kỷ 1960. Với kinh nghiệm dày dạn, nhà làm phim hiểu rõ kỹ thuật kể chuyện. Tái xuất với American Sniper, tác giả kết hợp với hãng Universal nghiêng tay bẻ câu chuyện sang thể loại phim chiến tranh, nhấn mạnh vào kịch tính chốc lát hơn là một tác phẩm tâm lý đáng nhớ. Với American Sniper, người xem không chỉ thấy một huyền thoại. Họ còn thấy cả một người lính, một người chồng và một người cha.

Không ngạc nhiên khi doanh thu ngay trong tuần đầu tiên của American Sniper đã phá kỉ lục với 90,2 triệu đô la. Và cũng không khó hiểu khi Clint Eastwood và Bradley Cooper cùng ekip đã đem về tới 6 đề cử Oscar trong đó có hạng mục Phim hay nhất. Bộ phim không ca ngợi chủ nghĩa anh hùng, mà là một câu chuyện giản dị về cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa về anh chàng cao bồi Texas trở thành lính biệt kích của SEAL.

Từ khóa: lính bắn tỉa, linh ban tia, american sniper, Tuyển tập Oscar, tuyen tap oscar

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 1
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 2
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 3
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 4
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 5
Lính Bắn Tỉa - American Sniper - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 6
Download hình nền Lính Bắn Tỉa (American Sniper) chất lượng cao
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon