Khách sạn Mumbai

Khách sạn Mumbai

Hotel Mumbai

Điểm IMDb : 6.9

Đạo diễn: Anthony Maras

Quốc gia: Âu - Mỹ ,

Phát hành: 14-03-2019

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim chiếu rạp

Lượt xem: 8.409

Lượt tải: 233

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Hotel Mumbai là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ phim tài liệu “Surviving Mumbai” (2009) dựa trên chuỗi sự kiện kinh hoàng có thật xoay quanh hơn mười vụ tấn công khủng bố bằng bom và xả súng cùng lúc được tiến hành tại các bệnh viện, rạp chiếu phim, bãi biển, sân bay quốc tế, ga xe lửa, nhà hàng và nhiều khách sạn trên khắp Mumbai, Ấn Ðộ từ ngày 26 đến 29 tháng 11 năm 2008, gây thiệt mạng cho hơn 170 người. Bối cảnh phim sẽ được diễn ra trong khách sạn hạng sang Taj Mahal Palace, nơi đã phải chứng kiến những phút giây sinh tử nghẹt thở của gần 2000 du khách và nhân viên phục vụ...

Từ khóa: khách sạn mumbai, khach san mumbai, hotel mumbai

Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

REVIEW PHIM

Line Icon
Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng (Hotel Mumbai)
Dựa trên bộ phim tài liệu về vụ thảm sát Mumbai kinh hoàng diễn ra năm 2008, Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng (Hotel Mumbai) là những thước phim ám ảnh, day dứt nhưng cũng rất đỗi nhân văn và chân thực. Ảnh: IMDb Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát... (4 tháng trước)
Mumbai Hotel: Chân thực và tàn khốc đến rợn người
Phim Hotel Mumbai dựa vào câu chuyện có thật, tái hiện lại cái ngày ám ảnh bao trùm toàn thể dân Ấn Độ khi thành phố Mumbai bị tấn công bởi phần tử Hồi Giáo cực đoan. Theo sau đó là sự giằng co cứu lấy từng mạng sống khách hàng của nhân viên khách... (4 tháng trước)
Khách sạn Mumbai: Thảm sát kinh hoàng – Kịch tính ngay từ giây phút đầu tiên
Năm 2008, một vụ thảm sát kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Mumbai để lại những thương vong và mất mát kinh hoàng cho người dân Ấn Độ. Vụ đánh bom và xả súng khiến hơn 170 người thiệt mạng tại những địa điểm công cộng khắp thành phố. Nhằm tưởng... (4 tháng trước)
Hotel Mumbai – Thảm sát Mumbai
Thời lượng: 123 phút Đạo diễn: Anthony Maras Diễn viên: Dev Patel, Armie Hammer, Nazanin Boniadi Quốc gia: Mỹ Thể loại: Hành động, lịch sử, kịch tính Khởi chiếu: 22/03/2019 Bộ phim dựa trên sự kiện có thật này rất ít được quảng bá cũng như... (4 tháng trước)
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon