Hai Phượng

Hai Phượng

Furie

Điểm IMDb : 7.2

Đạo diễn: Lê Văn Kiệt

Quốc gia: Việt Nam ,

Phát hành: 22-02-2019

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim tâm lý

,

Phim võ thuật - kiếm hiệp

Lượt xem: 35.646

Lượt tải: 2860

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của chính cô và bé Mai.

Từ khóa: hai phượng, hai phuong, furie

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Hai Phượng - Furie - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 1
Hai Phượng - Furie - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 2
Hai Phượng - Furie - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 3
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

REVIEW PHIM

Line Icon
Hai Phượng – Phim Việt xứng tầm Hollywood
Phim Việt xưa nay ít những cảnh hành động chất lượng, khán giả ra rạp xem phim Việt chủ yếu là tình cảm hài hoặc kinh dị. Các nhà làm phim ăn nên làm ra từ công thức mì ăn liền này mà “lười” mạo hiểm mà đổi mới. Nên có thể nói, Hai Phượng ra rạp... (7 tháng trước)
Đánh giá phim Hai Phượng – Tầm cao mới của điện ảnh Việt
Hai Phượng là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động của Ngô Thanh Vân và được công chiếu tại Mỹ. Có thể nói, đây là một trong những bộ phim đầu tiên làm được điều này. Phim Hai Phượng thực sự là một nỗ lực của Ngô Thanh Vân khi có nhiều... (6 tháng trước)
Hai Phượng – Rời rạp với những cảm xúc lâng lâng
Cảm xúc của mình hiện tại vẫn còn lâng lâng sau khi rời rạp và đây là review phim Hai Phượng của mình. Thật sự, thật sự rất tuyệt vời! Có thể nói đây là bộ phim thành công nhất của ”chị đại” Ngô Thanh Vân trong vòng mấy năm trở lại đây, sau những... (6 tháng trước)
Hai Phượng – Hành trình tìm con đầy gian khó
Thời lượng: 100 phút Đạo diễn: Lê Văn Việt Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Phan Thanh Nhiên, Thanh Hoa Quốc gia: Việt Nam Thể loại: Hành động, Gia đình, kịch tính Khởi chiếu: 22/02/2019 Thể loại phim hành động lấy đề tài con cái bị bắt cóc vốn đã... (6 tháng trước)
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM MỚI CÓ LINK

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

Chấm hoặc bình luận để admin inbox cho bạn ngay khi có link download và phụ đề Việt của phim.