Godzilla đại chiến với Ghidorah

Godzilla đại chiến với Ghidorah

Godzilla: The Planet Eater

Điểm IMDb : 4.8

Đạo diễn: Hiroyuki Seshita

Quốc gia: Nhật Bản ,

Phát hành: 03-11-2018

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim viễn tưởng

,

Phim hoạt hình

Lượt xem: 6.131

Lượt tải: 224

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Cuối phần thứ hai, sau khi con người thất thủ bởi Godzilla Earth tại Mechagodzilla City, Haruo và những người bạn chiến hữu của anh lại phải một lần nữa chứng kiến Trái Đất thuộc về tay của gã Kaiju khổng lồ. Tuy nhiên, một hy vọng đã le lói cho nhân loại vào cuối after credit của phim, khi anh chàng Metphies nhắc đến “kẻ” đã hủy diệt hành tinh, một thiên địch của Godzilla… đó là Ghidorah – đại Kaiju mang hình dáng con rồng khổng lồ đến từ vũ trụ.

Trong phim sau khi tung hoành tại Mechagodzilla City, Godzilla Earth đã rơi vào trạng thái nghỉ ngơi, bất động. Tận dụng thời gian ít ỏi có được, loài người đã thất vọng đến mức phải triệu hồi, nhờ đến sự giúp đỡ của Ghidorah. Bầu trời dường như bị xé toạc, “ngài rồng” giá lâm.

Trước sức mạnh kinh khủng đang ập đến, Godzilla không thể dễ dàng làm ngơ, nó thức tỉnh và đón tiếp kẻ thù một cách nhiệt tình.

Hai phần đầu tiên của bộ ba Godzilla anime là Monster Planet và City on the Edge of Battle đã được phát hành trong năm 2017 và hè năm 2018, tuy nhiên lại không nhận được nhiều sự đón nhận từ phía người hâm mộ. Thậm chí, so với phần thứ nhất thì phần thứ hai chất lượng của phim giảm đi rất nhiều, nguyên nhân là do sự phá cách Kaiju trong phim. Mechagodzilla trong phim thay vì là một cỗ máy với vóc dáng y như con quái thú gốc, do con người được tạo ra để khắc chế lại “Vua Quái Vật” trong những bản phim cũ của Toho thì giờ đây nó đã “bị” phóng đại để trở thành một thành phố sống khổng lồ.

Hay mới đây nhất chính là tạo hình gây tranh cãi của Ghidorah! Nếu như bạn đã quen với hình mẫu vua rồng màu vàng ba đầu đầy oai nghiêm trong những phần phim cũ hay thậm chí phiên bản sắp tới của Warner Bros. cũng được áp dụng với bản anime, Ghidorah được khắc họa và trở thành hình dáng như rồng thần trong loạt truyện Dragon Ball.

Dành cho những ai chưa từng xem qua Ghidorah trong những bản phim cũ, King Ghidorah là một con quái vật rồng vàng với hai chân, ba đầu trên cổ dài, cánh dơi, và có hai đuôi. Ghidorah được lấy cảm hứng từ Yamata No Orochi, một con rồng tám đầu trong thần thoại Nhật Bản. King Ghidorah được mô tả theo nhiều phương diện khác nhau, đôi khi nó được nhấn mạnh là một sinh vật ngoài hành tinh xuống trái đất nhằm mục đích hủy diệt. Thế nhưng, trong phiên bản anime sắp tới thì nguồn gốc của nó có thể sẽ được thay đổi rất nhiều.

Từ khóa: godzilla đại chiến với ghidorah, godzilla dai chien voi ghidorah, godzilla the planet eater

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Godzilla đại chiến với Ghidorah - Godzilla: The Planet Eater - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 1
Godzilla đại chiến với Ghidorah - Godzilla: The Planet Eater - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 2
Godzilla đại chiến với Ghidorah - Godzilla: The Planet Eater - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 3
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon
Theater Icon

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Line Icon

Hướng dẫn tải phim và xem phim Godzilla đại chiến với Ghidorah - Godzilla: The Planet Eater (2018)

- Bước 1: Tải phim (đuôi .mkv hoặc .mp4) và phụ đề (đuôi .srt) về máy, để chung 1 thư mục và đặt tên giống nhau.
- Bước 2: Cài đặt phần mềm VLC Media Player (miễn phí).
- Bước 3: Mở phim bằng phần mềm VLC và xem phim. Lựa chọn phụ đề bằng cách chọn Subtitles -> Subtitles Track -> Chọn phụ đề Việt trên thanh menu.