Rebecca Ferguson Rebecca Ferguson

Rebecca Ferguson sinh ra là Rebecca Louisa Ferguson Sundström ở Stockholm, Thụy Điển và lớn lên ở quận Vasastaden. Cha cô là người Thụy Điển. Mẹ của cô, Rosemary Ferguson, là người Anh, gốc Scotland và Bắc Ailen, và chuyển đến Thụy Điển ở tuổi 25. Rebecca theo học tại một trường nói tiếng Anh ở Thụy Điển và được nuôi dạy song ngữ, nói tiếng Thụy Điển và tiếng Anh. Khi còn là sinh viên, cô theo học trường âm nhạc Adolf Fredrik ở Stockholm và tốt nghiệp năm 1999.

Cô trở nên nổi tiếng với vai diễn đột phá của cô gái thượng lưu Anna Gripenhielm trong vở kịch Nya tider (1999), khi cô 16 tuổi.

Cô sống ở thị trấn Simrishamn bên bờ biển, trên bờ biển phía nam Thụy Điển. Ông đã nói rằng bà muốn thoát khỏi cuộc sống thành phố và sự chú ý của công chúng sau thành công trong vở opera. Đạo diễn người Thụy Điển Richard Hobert, đã phát hiện ra cô tại chợ thị trấn vào năm 2011, dẫn đến việc cô đóng vai chính trong bộ phim A One-Way Trip to Antibes (2011).

Thầy giáo đã dạy Tango Argentina tại một công ty khiêu vũ ở Thụy Điển trong một vài năm.

Năm 2013, Rebecca đóng vai Nữ hoàng Elizabeth Woodville trong bộ phim lịch sử The White Queen (2013) của BBC, mà cô nhận được đề cử Quả cầu vàng.

Vào năm 2015, Ferguson đã đóng vai Ilsa Faust, nữ chính trong Mission: Impossible - Rogue Nation (2015). Bạn diễn của cô, Tom Cruise, đã chọn cô cho bộ phim sau khi nhìn thấy cô trong loạt phim ngắn The White Queen (2013). Diễn xuất của cô trong phim được đánh giá cao và Rebecca sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong bộ phim Mission: Impossible thứ sáu.

Năm 2016, cô đóng vai chính trong Mặc dù tuyết rơi (2016), Florence Foster Jenkins (2016) và Cô gái trên tàu (2016).

Các dự án sắp tới của cô là Life (2017), The Snowman (2017), The Greatest Showman (2017), The Lady and the Panda và Mission: Impossible - Fallout (2018).

Theater Icon

PHIM ĐÃ THAM GIA

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN DIỄN VIÊN

Line Icon