Nicolas Cage Nicolas Cage

Nicolas Cage sinh ra Nicolas Kim Coppola tại Long Beach, California, con trai của giáo sư văn học so sánh August Coppola (có anh trai là đạo diễn Francis Ford Coppola) và vũ công / biên đạo múa Joy Vogelsang. Ông là người gốc Ý (cha) và người Ba Lan, Đức và tiếng Anh (mẹ). Cage thay đổi tên tuổi ngay từ đầu trong sự nghiệp để tạo nên danh tiếng cho riêng mình, thành công rực rỡ với hàng loạt vai diễn cổ điển, kỳ quặc vào cuối những năm 1980.

Ban đầu học sân khấu tại trường trung học Beverly Hills (mặc dù đã bỏ học năm 17 tuổi), anh đã có được một phần trong Fast Times tại Ridgemont High (1982) - phần lớn trong số đó đã bị cắt, dập tắt hy vọng và dẫn đến một công việc bán bỏng ngô tại Nhà hát Fairfax, nghĩ rằng đó sẽ là con đường duy nhất đến sự nghiệp điện ảnh. Nhưng một công việc đọc các diễn viên với các diễn viên đang thử giọng cho chú mèo Rumble Fish (1983) đã giành cho anh một vai diễn trong bộ phim đó, tiếp theo là nhạc rock-punk trong Valley Girl (1983), được phát hành đầu tiên và thực sự bắt đầu sự nghiệp.

Niềm đam mê diễn xuất một lần của anh đã đạt đến giới hạn cá nhân khi anh đập phá chiếc xe điều khiển từ xa của một người bán hàng rong để đạt được cảm giác giận dữ cần thiết cho nhân vật xã hội đen của anh trong Câu lạc bộ Cotton (1984).

Vào đầu những năm 20 tuổi, anh hẹn hò với Jenny Wright trong hai năm và sau đó liên kết với Uma Thurman. Sau mối quan hệ vài năm với Christina Fulton, một người mẫu, họ chia tay nhau một cách thân thiện và chia sẻ quyền nuôi con trai, Weston Cage Coppola (b.1992). Năm 2004, anh kết hôn với Alice Kim Cage, người anh có một đứa con trai.

Theater Icon

PHIM ĐÃ THAM GIA

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN DIỄN VIÊN

Line Icon