Kenneth Choi Kenneth Choi

Lớn lên ở ngoại ô Chicago, Choi mơ ước trở thành một diễn viên. Chống lại mong muốn của gia đình, Choi rời trường đại học để theo đuổi giấc mơ đó. Anh ta thực sự bỏ nhà ra đi, cắt đứt mọi mối quan hệ với gia đình trong 5 năm để đào tạo và học tập trước khi chuyển đến Los Angeles. Ước mơ của anh đã trở thành hiện thực khi anh xuất hiện trong vai trò khách mời trong 6 bộ phim truyền hình trong năm đầu tiên bao gồm "Cánh phía Tây" và "Roswell". Choi được công nhận là một diễn viên hài và kịch tính với các khách mời đáng nhớ đã bật các bộ phim sitcom đình đám "The King of Queens", "Reba", "Theo Jim" và các vai diễn định kỳ trong các bộ phim truyền hình thành công như "House" và "24". Năm 2008, Choi đã giành được một vai chính trong loạt phim "Samurai Girl" của ABC Family đối diện với Jamie Chung, cũng như các vòng cung định kỳ năm 2009 với "Crash" của Starz và "Glee" của Fox, và năm 2010 với "Hawthorne" của TNT và phê bình của FX -acclaaim "Sons Of Anarchy" đóng vai Henry Lin.

Năm 2004, Choi được chọn vào "The Terminal" của Steven Spielberg. Điều này đã gây ra một sự đột biến trong sự nghiệp điện ảnh của Choi khi anh hoàn thành hơn một chục bộ phim cho đến năm 2012 làm việc với nhà văn / đạo diễn nổi tiếng David Ayer trong "Street Kings" và "Harsh Times", và vai diễn cao cấp trong "War" của Lionsgate đối nghịch với Jason Statham, "Red Dawn" đối diện Chris Hemsworth và Jeffrey Dean Morgan và vai chính của anh trong bộ phim bom tấn Marvel, "Captain America: The First Avenger" đóng vai Howling Commando Jim Morita.

Choi đã tăng 25 bảng để chơi Chester Ming khó tính nhưng vui nhộn cùng với Leonardo DiCaprio và Jonah Hill trong phim "The Wolf Of Wall Street" được đề cử giải Oscar của Martin Scorsese.

Cùng với nhiều thành tựu điện ảnh của mình, Choi đã tham gia một số chương trình truyền hình bao gồm "Ironside" và "Allegiance" cho cả NBC Universal. Đáng chú ý nhất, Choi là người đóng vai trò của Thẩm phán Lance Ito cho người chiến thắng giải Emmy, người chiến thắng Quả cầu vàng rất nổi tiếng của FX "The People v. OJ Simpson: American Crime Story" cho Ryan Murphy. Choi có một số bộ phim điện ảnh ra mắt vào năm 2017 bao gồm, "Spider-Man: Homecoming" với Tom Holland, "Bright" với Will Smith và "American Express" với Joel Edgerton. Cũng trong năm 2017, anh tái xuất trên các chương trình truyền hình, "Người đàn ông cuối cùng trên trái đất" cho FOX, "Đối tác" cho Starz, và vai trò hàng đầu trong "Dự án Kourtney Kang" của NBC. Tác giả: Mười lăm phút

Theater Icon

PHIM ĐÃ THAM GIA

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN DIỄN VIÊN

Line Icon