Đế Vương Atlantis

Đế Vương Atlantis

Aquaman

Điểm IMDb : 7.6

Đạo diễn: James Wan

Quốc gia: Âu - Mỹ ,

Phát hành: 13-12-2018

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim viễn tưởng

,

Phim phiêu lưu

,

Phim cổ tích - thần thoại

,

Phim chiếu rạp

Lượt xem: 9.526

Lượt tải: 1794

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Aquaman: Đế vương Atlantis (tên gốc tiếng Anh: Aquaman) là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Aquaman của DC Comics. Đây là phần phim thứ sáu thuộc DC Extended Universe, do James Wan đảm nhiệm vai trò đạo diễn, David Leslie Johnson-McGoldrick và Will Beall thực hiện phần kịch bản từ phần cốt truyện của Wan, Beall và Geoff Johns. Phim có sự tham gia diễn xuất của Jason Momoa trong vai nhân vật chính, cùng với Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II và Nicole Kidman vào các vai phụ. Đây cũng là bộ phim người đóng thứ ba có sự xuất hiện của nhân vật Aquaman, sau Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý (2016) và Liên minh Công lý (2017), và cũng là phim điện ảnh đầu tiên có nội dung xoay quanh nhân vật này. Trong Aquaman: Đế vương Atlantis, Arthur Curry, người thừa kế của vương quốc dưới đáy biển Atlantis, phải thực hiện nghĩa vụ trị vì vương quốc của mình và trở thành một siêu anh hùng của cả hai thế giới dưới nước và trên bờ trong khi Orm, người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur đang cố gắng hợp nhất bảy vương quốc để chống lại thế giới mặt đất.

Từ khóa: đế vương atlantis, de vuong atlantis, aquaman

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 1
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 2
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 3
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 4
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 5
Đế Vương Atlantis - Aquaman - Full HD Vietsub Thuyết Minh - Screenshot 6
Download hình nền Đế Vương Atlantis (Aquaman) chất lượng cao
Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

REVIEW PHIM

Line Icon
Hồ sơ nhân vật Aquaman - King Orm: Thất Hải Bá Vương
Ocean Master, tên thật là Orm Marius, một trong những đối thủ lâu đời của Aquaman nhưng chỉ thật sự nổi bật trong vòng chưa đầy một thập kỉ trở lại đây. Tiểu sử, gốc gác của Orm được thay đổi khá nhiều lần. Hắn từng bị thay đổi từ 100% người mặt... (9 tháng trước)
Aquaman: Đế Vương Atlantis - Đã mắt, đã tai, ngập tràn căng thẳng
Thật may mắn khi khán giả tại Việt Nam được xem Aquaman: Đế Vương Atlantis trước 1 tuần so với thị trường Bắc Mỹ. Mọi mong chờ, mọi hi vọng của khán giả đều được đáp ứng hết. Aquaman ngập tràn kỹ xảo thuộc loại đỉnh, âm thanh chấn động rung sàn,... (9 tháng trước)
Aquaman: Đế Vương Atlantis - Chiến đấu cho một DCEU tươi sáng
Aquaman, tên tiếng Việt là Aquaman: Đế Vương Atlantis, là bộ phim mới nhất và có lẽ là thú vị nhất cho đến thời điểm này trong vũ trụ điện ảnh DCEU. Đạo diễn James Wan đã thành công trong việc ghép nối hằng hà sa số ý tưởng hay từ những tác phẩm... (9 tháng trước)
Aquaman: Hy Vọng Mới Của DCEU
Gánh trên vai kỳ vọng của Warner Bros. và DC Comics vào một năm vũ trụ điện ảnh Marvel quá thành công, Aquaman đã “vượt khó”, trở thành bom tấn xuất sắc nhất DCEU sau Wonder Woman. Với kinh phí 200 triệu $, Aquaman cán mốc 261 triệu $ ngay cả khi... (9 tháng trước)
Aquaman: Thành Công Là Bắt Buộc
Một người hùng mới mẻ trên màn ảnh rộng, một mỹ nhân nóng bỏng đến nghẹt thở và James Wan ở vai trò đạo diễn. Aquaman đã hội tụ đủ các yếu tố để thành công. Chưa bàn đến cơn mưa lời khen cách đây vài ngày rằng phim mới Aquaman là tác phẩm thuộc... (9 tháng trước)
Aquaman Đế Vương Atlantis - Hay từ nội dung đến hành động
Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, fan của DC cũng đã được gặp lại hoàng thượng của Atlantis dưới sự thể hiện xuất sắc của Jason Momoa. Sau thất bại của Justic League năm 2017, Aquaman được trông đợi là bộ phim giúp thay đổi cục diện của vũ trụ điện... (9 tháng trước)
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon