Cua Lại Vợ Bầu

Cua Lại Vợ Bầu

What Do I Owe You?

Điểm IMDb : 6.1

Đạo diễn: Nhất Trung

Quốc gia: Việt Nam ,

Phát hành: 05-02-2019

Thể loại:

Phim hài hước

,

Phim tình cảm

Lượt xem: 14.717

Lượt tải: 6147

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

“Cua lại vợ bầu” kể về câu chuyện của Thành (Trấn Thành), hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và… đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con của Tú – người yêu cũ của Khánh, một doanh nhân thành đạt vừa trở về từ Mỹ. Mọi thứ như sụp đổ đối với Thành và đó là lúc anh phải đưa ra quyết định, sẽ bỏ cuộc hay chiến đấu vì tình yêu của mình.

Từ khóa: cua lại vợ bầu, cua lai vo bau, what do i owe you

Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

REVIEW PHIM

Line Icon
Cua Lại Vợ Bầu – Câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc
Cua Lại Vợ Bầu là bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Nhất Trung. Đây là một trong những tác phẩm điện ảnh được ra mắt vào đúng dịp Tết Nguyên đán 2019 này. Cua Lại Vợ Bầu bắt đầu với mối tình thời thanh xuân đẹp đẽ của Trọng Thoại và Nhã Linh Cua... (6 tháng trước)
Cua Lại Vợ Bầu – Đừng nghĩ hài Tết thì sẽ nhảm
Thương hiệu “phim hài nhảm Tết” của các bộ phim đã in sâu vào tâm trí khán giả. Thậm chí đối với những mọt phim, nghe phim Việt ra rạp mùa Tết nghiễm nhiên hiểu là nhảm và không quan tâm tới, nếu có bom tấn Hollywood ra rạp thì may ra cứu vớt phòng... (6 tháng trước)
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon