Chiến Dịch Giải Cứu

Chiến Dịch Giải Cứu

Paskal: The Movie

Điểm IMDb : 7.4

Đạo diễn: Adrian Teh

Quốc gia: Malaysia ,

Phát hành: 27-09-2018

Thể loại:

Phim hành động

,

Phim chiến tranh

,

Phim chiếu rạp

Lượt xem: 8.602

Lượt tải: 297

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon

Là một trong những bộ phim hành động được chờ đợi nhất trong năm 2018 của điện ảnh Malaysia, Paskal: The Movie không chỉ được đầu tư về kinh phí, cảnh quay mà còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi trong và ngoài nước, với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn danh tiếng Adrian Teh – người còn được biết tới là một nhà sản xuất phim có tiếng tại Hong Kong. Giải Cứu chắc chắn là bộ phim hành động đáng xem không chỉ dành cho khán giả Malaysia mà còn dễ dàng chinh phục nhiều khán giả trên khắp châu Á với những gì được thể hiện trong phim.

Dựa trên những sự kiện có thật, trong phim Giải Cứu 2018, Trung úy Arman Anwar (Hairul Azreen) là một người lính đặc nhiệm của Lực lượng đặc nhiệm PASKAL Tentera Laut Diraja Malaysia (TLDM), một người từng lập được nhiều chiến công lừng lẫy. Cha của Arman cũng từng phục vụ trong PASKAL, thế nhưng ông đã qua đời trong một chiến dịch, và sự chọn lựa đi tiếp con đường của cha đã khiến cho mẹ của anh cảm thấy không an lòng.

Trong một nhiệm vụ nguy hiểm của đội, một trong những đồng đội của anh ta đã chết và một người khác đã bị cách chức. Ngay khi Arman quyết định yêu cầu thuyên chuyển, anh muốn thực hiện một nhiệm vụ cuối cùng, điều sẽ thay đổi thế giới của anh mãi mãi, đó là giải cứu một tàu chở dầu, MV Bunga Laurel, đã bị cướp biển Somalia cướp vào năm 2011.

Từ khóa: chiến dịch giải cứu, chien dich giai cuu, paskal the movie

Theater Icon

TRAILERS

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM KHÁC CŨNG HAY

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon
Theater Icon

HƯỚNG DẪN XEM PHIM

Line Icon

Hướng dẫn tải phim và xem phim Chiến Dịch Giải Cứu - Paskal: The Movie (2018)

- Bước 1: Tải phim (đuôi .mkv hoặc .mp4) và phụ đề (đuôi .srt) về máy, để chung 1 thư mục và đặt tên giống nhau.
- Bước 2: Cài đặt phần mềm VLC Media Player (miễn phí).
- Bước 3: Mở phim bằng phần mềm VLC và xem phim. Lựa chọn phụ đề bằng cách chọn Subtitles -> Subtitles Track -> Chọn phụ đề Việt trên thanh menu.